ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ชวนรวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 6

งานกองทุนให้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (กยศ. มภน)  จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ รับบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนสภากาชาดไทย “ รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6” โดยความร่วมมือจากสถานศึกษาในจังหวัดขอนแก่น  เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6 โรงพยาบาลขอนแก่นและคลังเลือดกลาง โรงพยาบาลศรีนครินทร์  ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์อย่างแท้จริง และยังถือเป็นการทำบุญร่วมกันในอีกทางหนึ่งด้วย

จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม ในวันที่ 20 - 21 ส.ค. 2562 ณ หอประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  จ.ขอนแก่น

อ่าน : 54ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 9 ส.ค. 2562, 09:19