ข่าวสมัครงาน/สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดรับสมัครอาจารย์

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น

เปิดรับสมัครอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา 1 ตำแหน่ง

โดยมีคุณสมบัติดังนี้

1. มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2. การศึกษาปริญญาตรี วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา) และปริญญาโท วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา)

** ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

** ประกาศ ณ วันที่ 6 มีนาคม 2562 **

อ่าน : 5,942ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-10-31 14:30:32