ทุนการศึกษา/ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนเรียนดี สำหรับนักศึกษาที่สอบได้คะแนนสูงสุดของสาขาวิชาในแต่ละชั้นปี
 ทุนกีฬามหาวิทยาลัย คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านกีฬา
 ทุนศิลปวัฒนธรรม คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านศิลปการแสดง และศิลปวัฒนธรรม
 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
อ่าน : 11,819ข่าวจาก : สุวิทย์ แพงมา วันที่ : 2020-10-31 14:21:14