ทุนการศึกษา/ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนเรียนดี สำหรับนักศึกษาที่สอบได้คะแนนสูงสุดของสาขาวิชาในแต่ละชั้นปี
 ทุนกีฬามหาวิทยาลัย คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านกีฬา
 ทุนศิลปวัฒนธรรม คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านศิลปการแสดง และศิลปวัฒนธรรม
 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
อ่าน : 11,292ข่าวจาก : สุวิทย์ แพงมา วันที่ : 2020-08-03 19:00:17